04.05 2023

Dự án học tập: NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU TRUYỀN THỐNG - "HỘ CHIẾU XANH" THỜI HỘI NHẬP

Trong thời đại thế kỉ số, việc gìn giữ các giá trị văn hóa không còn là bảo quản  trong tủ kính; mà cần gắn với việc phát huy để  tỏa sáng, lan toả các giá trị truyển thống đến với cộng đồng. Tiếp nhận tinh thần ấy, bằng tài năng và sự sáng tạo học sinh LQĐ LBT thực hiện dự án NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU TRUYỀN THỐNG - "HỘ CHIẾU XANH" THỜI HỘI NHÂP.
NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU TRUYỀN THỐNG - "HỘ CHIẾU XANH" THỜI HỘI NHÂP được đúc kết từ tình yêu, ý thức bảo tổn, phát triển giá trị truyền thống dân tộc. Song song, sản phẩm là bài học nâng cao niềm tự hào dân tộc cho nhân dân, đặc biệt là lớp trẻ, để mọi người có ý thức và tinh thần hướng đến các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, vốn là cội nguồn tạo nên bản sắc văn hóa, tạo nên cốt cách và sức mạnh của con người Việt Nam. Đó cũng là "liều thuốc" đề kháng cho giới trẻ trước những loại văn hóa phẩm xấu, độc hại để tự họ biết suy nghĩ và hành động đúng. Cùng với sự sáng tạo các sản phẩm truyền thống được tái hiện xuất sắc trên các ứng dụng, nền tảng công nghệ thông tin, góp phần phát huy khả năng ứng dụng CNTT trong nhà trường đầy hiệu quả.
NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU TRUYỀN THỐNG - cuốn "Hộ chiếu"  mang khát vọng của thế hệ trẻ làm giàu đẹp cho quê hương xứ sở, mang hi vọng đóng góp để nền văn hiến Việt Nam mãi lấp lánh trong dòng chảy văn minh nhân loại.
Một dự án học tập được ghi nhận với những giá trị đóng góp cũng đã xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi E2 cấp quốc gia. Cùng ủng hộ và lan toả dự án đầy nghĩ đến cộng đồng nhé!