12.08 2022

GIEO TRỒNG MỘT MÙA LIM MỚI TẠI MẢNH VƯỜN LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN

"Gieo suy nghĩ - Gặt hành động. Gieo hành động - Gặt thói quen. Gieo thói quen - Gặt tính cách. Gieo tính cách - Gặt số phận."

Một mùa LiM nữa đã bắt đầu tại Lê Quý Đôn - Long Bình Tân với nhiều niềm vui và phấn khởi. Suốt một năm kiên trì áp dụng LiM không chỉ trong công tác giảng dạy tại trường, mà các thầy cô còn áp dụng trong chính công việc và cuộc sống cá nhân. Văn hóa LiM lan rộng từ mái trường đến từng gia đình, từng cá nhân. Tiếp nối thành công trong quá trình chinh phục hòn đá lớn năm học 2021-2022, nhà trường tiếp tục đặt ra những "hòn đá lớn" theo tinh thần LiM và quyết tâm thực hiện.
Bước đầu tiên trên hành trình chinh phục ấy chính là buổi tập huấn chuyên sâu 7 thói quen do FCE Việt Nam, chủ trì là thầy Hoàng Dương đào tạo dành cho CB_GV_NV. Hoạt động Dạy để Học của các nhóm cùng những chia sẻ, những chiêm nghiệm sâu sắc trong buổi tập huấn là bài học quý báu cho hành trình phía trước. Chúc cho năm học 2022-2023 gặt hái một mùa LiM thành công rực rỡ.