18.07 2022

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN NHẬN ĐƯỢC DANH HIỆU CAO QUÝ TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC NƯỚC - ĐẢM VIỆC NHÀ" DO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG

Một người thuyền trưởng tài ba, Một người phụ nữ dảm đang trong gia đình... Không ai khác đó chính là cô Lý Thị Quế - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, cũng chính là cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhận được danh hiệu cao quý trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” do Liên đoàn Lao động Tỉnh Đồng Nai trao tặng.
Xin chúc mừng cô với danh hiệu tự hào của phụ nữ Việt. Những khó khăn cô đã vượt qua, những thành tựu cao cả đáng tự hào chính là tấm gương sáng về ý chí về bản lĩnh của người phụ nữ Việt tài ba, là niềm tự hào, vinh dự cho thầy & trò Lê Quý Đôn - Long Bình Tân noi theo.