11.07 2023

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TỰ HÀO VƯƠN RA QUỐC TẾ TẠI KỲ THI "OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO - IKMC 2023"

Đam mê toán học, tích cực học hỏi là yếu tố đưa học sinh đến với kỳ thi “Toán quốc tế Kangaroo (IKMC 2023). Đến với cuộc thi học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác trên cả nước, giành được những giải thưởng xứng đáng. Với 4 huy chương bạc, chúc mừng các em:
Bùi Thành Long - 10A11 (Đạt thêm giải Xuất Sắc Nhất Trường)
Huỳnh Ngọc Anh Thư - 11B2
Trịnh Nguyễn Khánh Toàn - 11B1
Nguyễn Văn Tới - 11B1
Xin chúc mừng các em, thật đáng tự hào khi Lê Quý Đôn - Long Bình Tân lại một lần nữa gặt hái thành tích lớn trên sân chơi quốc tế. Kỳ thi để lại nhiều niềm vui, cảm xúc cũng như những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn dành cho các bạn học sinh. Tham gia cuộc thi là lời khẳng định và là cơ hội mở ra cho tình yêu toán học tại Lê Quý Đôn - Long Bình Tân.