15.09 2023

🎉🎉 IGC LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN ĐẠT DANH HIỆU TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH MICROSOFT 2 NĂM LIÊN TIẾP
Microsoft toàn cầu vừa chính thức công bố danh sách, công nhận 8 ngôi trường thuộc Hệ thống trường phổ thông liên cấp IGC School là Trường học Điển hình Microsoft (Microsoft Showcase Schools), năm học 2023-2024. Trong đó, ngôi trường IGC vinh dự đạt danh hiệu này 2 năm liên tiếp (2022-2023 và 2023-2024)
🌟 Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân (TP. Biên Hoà - Đồng Nai)
Với sự công nhận từ Microsoft, năm học 2023-2024, IGC có 8 trường được trao chứng nhận trường học tiêu biểu trong chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng học tập - giảng dạy. Từ đó, các ngôi trường kiến tạo nền giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, trang bị cho học sinh kỹ năng số để tăng ưu thế nghề nghiệp, thành công trong tương lai.
💥 Cùng với niềm vui khi IGC có đến 129 thầy cô được Microsoft công nhận là “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” năm học 2023-2024, IGC Group tiếp tục đặt mục tiêu chuyển đổi số toàn diện và xây dựng đội ngũ nhân sự, Học sinh - Sinh viên sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, từng bước phát triển năng lực ICT (Information & Communication Technologies - Công nghệ thông tin & Truyền thông) trong hành trình ”kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thể hệ công dân toàn cầu”.