07.11 2023

🎥Phóng sự chuyên đề: Đổi mới dạy và học ở trường hai năm liền là trường học điển hình Microsoft
🌎Vừa qua Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân vinh dự được Đài truyền hình Đồng Nai đưa tin về các hoạt động chuyển đổi số trong dạy học và quản lý nhà trường.
💻Với sự không ngừng nỗ lực duy trì dạy học trực tuyến kết hợp với dạy học trực tiếp và chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, đặc biệt trang bị năng lực chuyển đổi số. Đầu tư hạ tầng thiết bị sử dụng chuyển đổi số dạy, học đầy đủ, hiện đại, trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân 2 năm liền được Microsoft công nhận là Trường học điển hình. Đặc biệt, trường được Sở GD&ĐT Đồng Nai kiểm định và công nhận trường học chuyển đổi số ở mức độ III, mức độ cao nhất theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.
⭐️Đây là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng chuyển đổi không ngừng trong giảng dạy và quản lý của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy tập thể nhà trường ngày càng cố gắng, phấn đấu hơn nữa trên hành trình chuyển đổi số.

Link Phóng sự: https://youtu.be/iKkJbRu-k0w