18.12 2023

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ: ĐƯỜNG SÁCH - SẢN PHẨM KẾT NỐI LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC

Vừa qua Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân vinh dự được Đài truyền hình Đồng Nai đưa tin về các hoạt động kết nối lan tỏa văn hóa đọc.
Với chương trình phát triển văn hóa đọc có lộ trình cụ thể rõ ràng, trong những năm gần đây nhà trường đã tích cực xây dựng chuỗi hoạt động thiết thực bổ ích cho học sinh. Thành quả nhận được đầy trái ngọt, đầu tiên phải kể đến thói quen đọc sách được hình thành ở mỗi học sinh, những sản phẩm văn hóa đọc hay ra đời, những giải thưởng cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh.
Đây là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Nhà trường tin  rằng với sự nỗ lực không ngừng chắc hẳn những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc sẽ lan tỏa đến các em học sinh và cộng đồng.