14.03 2024

TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024 HÉ LỘ 5 DIỄN GIẢ TÀI NĂNG ĐẦU TIÊN

Học sinh LÊ TRẦN CHI THỦY - Lớp 12C7 - Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân là 1 trong 8 diễn giả của chương trình TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024.
Chi Thủy tin rằng sự trong sáng tồn tại bên trong mỗi người chúng ta, và sẽ không mất đi khi ta đối mặt với những thách thức của cuộc sống. Thay vào đó, chúng ta có sức mạnh để nuôi dưỡng, bảo vệ sự trong sáng cho chính mình. Với quan điểm này, Chi Thủy muốn chia sẻ về ý nghĩa thực sự của sự trong sáng trong cuộc sống tại TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024.
Cùng cổ vũ cho đại diện của nhà trường!
THÔNG TIN VỀ TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024
🚩 Thời gian: Thứ Sáu 22.3.2024
🚩 Địa điểm: Hội trường Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Chương trình dành riêng cho các bạn học sinh đang theo học tại các trường phổ thông liên cấp IGC School. Đây là cơ hội để các bạn gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những chia sẻ quý giá trong một sự kiện mang tính quốc tế.