19.12 2023

🎗️Chúc mừng trường THPT Lê Quý Đôn -Long Bình Tân đạt giải ba chương trình "Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập" năm 2023 do Sở Khoa học & Công nghệ Tỉnh Đồng Nai tổ chức.
☘️Dự án “Làm phân hữu cơ từ rác thải nhà bếp trường THPT Lê Quý Đôn Long Bình Tân” là một trong 64 giải pháp tham gia dự thi có tính mới, sáng tạo được vinh danh và trao giải thưởng.
🌎Dự án “Làm phân hữu cơ từ rác thải nhà bếp" của trường Lê Quý Đôn Long Bình Tân mang tính thực tế trong việc đổi mới phương pháp học tập – giảng dạy cho học sinh. Dự án vừa bảo vệ môi trường vừa giảm chi phí xử lí rác thải, bên cạnh đó còn có khả năng áp dụng rộng rãi và đem lại lợi ích cho cộng đồng.
⭐️Xin chúc mừng và vinh danh thành tích đáng tự hào. Chúc cô luôn giữ mãi nhiệt huyết và đam mê sáng tạo trong công tác giảng dạy.