07.04 2024

"TIỂU ĐỘI LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN" - ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH 2024

☘Vừa qua, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân đã tham gia hội thao Giáo dục Quốc phòng-An ninh học sinh THPT lần thứ X năm 2024 do Sở GD&ĐT phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai tổ chức.
🎗Đến với hội thi, học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân luyện tập kỹ càng, nghiêm túc, thể hiện tinh thần tham gia hội thao trách nhiệm, nhiệt tình và nhận thức cao về hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Các em đã mang về thành tích tự hào GIẢI NHÌ nội dung: các tư thế vận động.
⭐Xin chúc mừng các em! Đây là thành tích đáng tự hào, là “trái ngot’” xứng đáng của quá trình tổ chức dạy học môn Giáo dục Quốc phòng & An ninh hiệu quả trong nhà trường.