12.08 2024

TỰ HÀO HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN ĐƯỢC XÉT ĐIỂM 10 TỐT NGHIỆP MÔN TIẾNG ANH TỪ CHỨNG CHỈ IELTS.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân luôn hướng đến mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu, không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn thành thạo các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là ngoại ngữ.
Nhờ phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự định hướng chiến lược từ phía nhà trường, nhiều học sinh đã đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng, khẳng định khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Những thành quả này không chỉ đến từ sự cố gắng và nỗ lực học tập của các em, mà còn từ sự đầu tư nghiêm túc về thời gian và công sức.
Việc quy đổi chứng chỉ IELTS thành điểm 10 môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây cũng là động lực mạnh mẽ khuyến khích các em học sinh tiếp tục phấn đấu, đầu tư hơn nữa cho việc học ngoại ngữ, nhằm không chỉ đạt được điểm số cao mà còn mở ra những cơ hội phát triển trong tương lai.
Nhà trường vô cùng tự hào về những thành tích các em đã đạt được, và sẽ luôn đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tri thức và phát triển kỹ năng. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui này và lan tỏa tinh thần học tập tích cực, hướng đến những thành tựu mới!