03.10 2023

VINH DANH KÌNH NGƯ LQĐ-LBT CÓ THÀNH TÍCH BƠI LỘI ĐÁNG TỰ HÀO

Bơi lội là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như: nâng cao sức khỏe cơ bắp – tim mạch, giảm cân, điều hòa lưu thông khí huyết, tăng trí thông minh... Đối với học sinh LQĐ-LBT môn bơi được xem là môn kỹ năng sống quan trọng để phát triển toàn diện. Sau quá trình dài nỗ lực luyện tập, cố gắng hết mình, phát huy tài năng, cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của thầy cô. Đội tuyển bơi lội đã xuất sắc đạt thành tích cao tại "Giải bơi học sinh tỉnh Đồng Nai 2023":
GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN THPT
Huy Chương Vàng
Nguyễn Thị Thu Hà – 11B11: 50m Bơi Ếch Nữ
Nguyễn Thị Thu Hà – 11B11: 100m Bơi Ếch Nữ
Nguyễn Thị Thu Hà – 11B11: 100m Bơi Tự Do Nữ
Huy Chương Bạc
Nguyễn Thị Thu Hà – 11B11: 50m Bơi Tự Do Nữ
Huy Chương Đồng
Nguyễn Thành Trung – 12C2: 50m Cứu Đuối Nam
Nguyễn Hữu Bảo Văn – 12C1: 50m Bơi Ếch Nam
Chúc mừng thành tích đáng tự hào từ các “Kình ngư LQĐ-LBT”. Thành tích của các em ngày hôm nay là động lực, là niềm tự hào trong chương trình phát triển thể dục thể thao của nhà trường. Để Lê Quý Đôn – Long Bình Tân không chỉ là nơi học tập tri thức còn là nơi rèn luyện sức khỏe, xây dựng kĩ năng.