Hoạt động học sinh

HỌC SINH IGC CÓ TRÁCH NHIỆM BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
17.08 2023
Thông tin cá nhân nhằm xác định chính xác danh tính một người, bao gồm trong những nội dung sau: họ tên, ngày sinh, lớp, trường, địa chỉ nhà, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại,… Học sinh cần hiểu tầm quan trọng của thông tin cá nhân và biết cách bảo vệ chúng, tránh các hành vi xâm phạm quyền riêng tư.
CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH – HỢP LỰC THÀNH CÔNG
14.08 2023
Tích cực, nhiệt huyết, tài năng, của tập thể 33 lớp với sức mạnh đoàn kết đã chinh phục thành công tất cả các trò chơi lớn trong buổi ngoại khóa "Cộng Hưởng Sức Mạnh - Hợp Lực Thành Công" năm học 2023 – 2024 tại Lê Quý Đôn – Long Bình Tân.
NGÔN NGỮ YÊU THƯƠNG
14.08 2023
Khi ta yêu thương, ta luôn cố gắng để trở thành con người tốt đẹp hơn. Khi chúng ta cố gắng để tốt đẹp hơn, mọi thứ quanh ta cũng trở nên tốt đẹp hơn. (Paulo Coelho)