19.10 2022

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN- LONG BÌNH TÂN RA SỨC "ĐẠO ĐỨC TỐT - HỌC TẬP TỐT - THỂ LỰC TỐT".

Với những thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động tình nguyện, có thể lực tốt. Hai học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân xuất sắc nhận được danh hiệu học sinh 3 tốt "Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt" là danh hiệu do Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Đồng Nai khen tặng.
Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Yến Như & Nguyễn Hữu Bảo Văn  đạt được danh hiệu quý giá này. Chúc bạn luôn bản lĩnh tự tin luôn phát huy khả năng sáng tạo trong học tập và rèn luyện đạo đức và thể lực.
Thành tích bạn đạt được hôm nay là niềm tự hào, là nguồn cảm hứng lớn lao để học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân thêm nỗ lực phấn đấu trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, trở thành những công dân ưu tú, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.