16.12 2022

THẦY & TRÒ NHÀ TÂN ĐẠT THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TP. BIÊN HÒA 2022

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng TP.Biên Hòa là sân chơi lớn cho đam mê, sáng tạo của lứa tuổi học sinh. Với những sáng kiến mang lại lợi ích cho cộng đồng: đồ dùng dành cho học tập, dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, sản phẩm thân thiện với môi trường, các giải pháp khoa học – kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, phần mềm tin học… do học sinh các trường trên địa bàn thành phố gửi về dự thi.
UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng TP.Biên Hòa 2022. Với sự cố gắng nỗ lực, tài năng của mình học sinh LQĐ-LBT đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào:
01 GIẢI NHẤT
01 GIẢI TRƯỜNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
01 GIẢI GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
Chúc mừng thầy trò nhà Tân, chúc thầy trò nhà Tân giữ mãi ngọn lửa đam mê, sáng tạo, mang đến những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống của con người.