Hoạt động học sinh

KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRANH CÚP TẠI LQDLBT LẦN 3
14.07 2022

Cùng nhìn lại những cung đường dàn “siêu xe” đã đi qua, cùng nhìn lại sự cổ động nhiệt tình của khán giả.

Xem chi tiết
HỌC SINH VŨ THỊ NGỌC ÁNH, LỚP 10A6 TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT TẠI CUỘC THI THUYẾT TRÌNH LEADER IN ME QUỐC TẾ 2022
12.07 2022
Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Franklin Covey Education (Hoa Kỳ) đã công bố kết quả cuộc thi Thuyết trình Leader in Me Quốc tế lần thứ 7 - International Student Speech Contest 2022. Theo đó, học sinh Vũ Thị Ngọc Ánh, lớp 10A6 Trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân xuất sắc đạt giải Đặc biệt, trị giá 1.000 USD với chủ đề thuyết trình “Dự án thư viện mini”